Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-05-14 16:34:46
Going to s get that $$$
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-12 14:08:03
Very nice sir.this plat form.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-12 03:59:08
NOT A BAD PLATFORM FOR BEGINNERS
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-11 01:33:16
I love this platform! I do wish you would add the Chande Momentum Oscillator and the Fisher Transform to the Indicator list!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-07 13:03:04
Deposited Bitcoin into my account and still haven’t received it
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-05 16:14:20
Goodmorning would just like some guidance on getting the bonus because I'm kinda confused
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-05 01:41:55
Good customer service, excellent platform for trading, and plenty of extra bonuses and tournaments definitely make it a plus. Only reason I did not provide 5 star is because of the lag of some trades are anywhere from 2 to 10 seconds that I experience from time to time with trades. Other than that I am enjoying using this broker.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-05 00:49:17
Great platform honestly .
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-04 13:57:07
I like Pocket Option platform, it has almost everything and I
whish I could deposit fund and start trading and also I like to see if the Ethereum and all cryptocurrency can be start trading in Pocket Option.
thank you
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-05-04 07:13:34
A great way to make profits
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu