Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-04-07 06:50:25
PocketOption is probably one of the better brokers. The buyouts could be better during the times that I trade. Sometimes a bit laggy when inputing a trade also. Love that you can put candles on the chart & mark them up. You can also add indicators & trade on them. That is big for me!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-04 11:34:53
Really awesome platform used to trade. Indicators are easy to follow once you understand it. So many helpful people willing to assist.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-03 18:39:07
I LOVE POCKET OPTION! I've tried a few other platforms and this one is by far the best one with consistent profits. Those who complain it's a scam just don't seem to know how to read charts etc. I was able to leave my 9-5 and have financial freedom thanks to these guys. :)
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-02 15:47:49
The platform is good
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-31 04:23:14
i love this app its amazing for trades a1
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-29 09:21:42
Very impressive platform and setup! Glad I joined!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-27 17:35:52
every thing is excellent except, the delay in accepting the trades, which is problematic for one minute traders
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-23 16:53:16
Pocket option is very user friendly and effective! Great perks as well!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-21 05:42:45
Trading 24/7!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-19 17:08:29
great platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu