Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-03-16 00:30:44
100% secure than other platforms
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-11 15:17:59
Great platform with unlimited indicators
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-11 01:17:21
very very wonderful and interesting way to earn using binary options quite unique gems and achievement levels it keeps you focused and make you want to do more easy execution in trading platforms and great customer service ...
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-10 09:33:10
I love Pocket Option ! It’s perfect for people who didn’t have a huge capital because they allow $50 deposits. I like being able to trade 30 seconds as well... The best part odd the quick withdrawals, my money hit my account in minutes !
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-09 02:19:42
Guys , the withdrawal of fund with this Broker is fast at moment. That is the concern of all traders. The concern is solved here with Pocket Options fast payment.


Pocket Option is among the reliable broker when it comes to price execution at moment. Pocket Option DO not Manipulate candlestick because I have not witnessed such since I joined then over 2yrs.
KEEP IT UP.

I will give 10 stars to Pocket OPTION for dealing with customers. At moment they are the best. I have evidence to prove that. I am not an employee of Pocket option .this is my true experience with them.
Keep it up
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-07 22:35:58
good day with pocket
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-06 01:36:06
love it
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-03-01 23:27:22
I really like the fact that unsuccessful trades can be canceled using jewelry. Jewelry has made this broker a special broker.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-02-28 17:24:05
Astounding market place and excellent broker more challenge it's real deal.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-02-25 02:47:57
Good broker
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu