Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2023-03-27 09:20:15
best platform pocketoption
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-27 00:19:34
Best option trading platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-26 10:46:18
It is really the best, the best broker I have traded with is only here
Thank you broker
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-26 03:56:53
Love it
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-25 22:13:10
Eu recebi minha retirada 02 dias após a solicitação. Porém houve fases de verificação de endereço e Selfie, que não constavam antes do pedido da retirada. Então penso que isso deveria estar disponível e com aviso prévio, para não ter problemas nas retiradas. Mas em geral, estou gostando, foi minha primeira retirada. Vamos ver as proximas .
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-25 21:01:48
NO OTHER BROKER COMPARES TO POCKET OPTION
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-25 12:51:23
Amazing app for trading . you will succed as us
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-24 22:00:38
my friend told me about this platform and i gotta say i think i like this one the best!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-24 13:38:25
Awesome !!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-03-23 14:39:20
PocketOption provides great service and support for its users. Some of the features of this platform are: traditional trading, options and Bot trading. If you are unsure about what you are doing, then you could try trading on a demo account and see if that helps :)
About the support team :
My issue was fixed within a day and the team was really helpful. The answers are always sharp and to the point on English or Russian, so feel free to ask if the specialist that you are talking to knows your native language.
As from a developer’s point of view, I believe that the platform did a great job with optimisation of both, the UI and the backend, as the data received by the end user is always the latest that you can get, even the trades that you put up are there immediately and are on the price of which you saw and pressed the trade button.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu