Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2022-09-11 19:03:03
The best platform i have ever seen in my life experience. 100% transperancy with a good widhtrawals rate. And the support chat is also a good feature that makes this platform different from others. I gave this platform 5 star rating.
Thanks
Manjeet Singh
Uid-13232537
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-11 13:55:14
Very good
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-11 12:51:36
Pocket Option is a great platform to trade and earn money. You can become very successful if you take the time to learn what you are doing!

Kellz
25842686
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-11 05:24:38
Good trading platform.I reccommend
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-10 05:46:31
Pocket options is the best thing happened to my life. Really enjoying trading.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-09 19:11:00
Pocket option i am using since 2020 and it is one of the best option trading platform ,customer friendly and real time payment and rewards..keep continue your Quality of service..alll the best!!! user8506347
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-09 04:38:57
I like this platform. It is amazing. Thank you so much. Best regards Bernd L.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-08 22:10:01
This very Good and help full platform. I fully trestbthis platform. Thank you very much pocket option.
Regards
Noor Badshah
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-08 22:03:21
Omer rafaat pocket option is an amazing brilliant platform it has great activities and amazing gems options I’m just loving it thank you pocket option my user name: Omer rafaat
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-09-08 20:50:42
One of the Best platforms , great broker easy quick payout.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu