Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2023-12-10 23:06:04
I have been using pocket option for 2 months now.For now am very satisfied with their service.They have many deposit and withdrawal options.They have many assets to trade on.Also the OTC market have a very good payout percentage. If they can speed up their withdrawal process it will be awesome .I have had no problem with this broker so far and there are no issues
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-10 19:40:15
Best binary trading platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-10 14:55:29
This pocket option..is very excellent and best broker I ever seen in my life .love u lot
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-10 13:20:56
Great app super smooth..
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-10 10:11:20
Pocket Option is a very innovative broker that is constantly looking to enhance the trading experience. They have everything a new trader needs to become a successful and profitable trader. If you are unsure if you should give pocket option a chance because of a few bad reviews. I would encourage you to take a leap of faith and judge for yourself. Start off by using only the practice account (Demo) to build readiness and experience before trading with actual funds.

UID 69927621
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-09 13:46:42
Amazing platform and incredible ????????????
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-08 22:58:20
I thought bad about pocketoption but it's an amazing platform you just have to trust in yourself and follow the charts. and also i have brought many friends here and they are trading with bigger amount thanks to pocketoption we have earned a lot!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-08 20:19:36
Very good
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-08 16:45:35
Without any doubt pocket option is one of the best if it's not the best, binary option plate form. I love it.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2023-12-08 14:16:10
Love the platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu