Tâm lý đúng đắn

chìa khóa cơ bản để giao dịch thành công

Circle Smoke line Skotch Head Circles

Nền tảng giao dịch Pocket Option là công ty hàng đầu trong ngành cung cấp một loạt các dịch vụ giao dịch thị trường tài chính cho cả nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp.

Bắt đầu Giao dịch

Qua nhiều năm làm việc với các nhà giao dịch có hoàn cảnh, trình độ học vấn và đến từ nhiều nơi khác nhau, chúng tôi nhận ra rằng kỷ luật và tâm lý đúng đắn đóng vai trò rất quan trọng để giao dịch thành công.

Khi bắt đầu cuộc hành trình, nhiều nhà giao dịch sẽ trải qua những cảm xúc tiêu cực. Những thăng trầm trong tâm lý của một nhà giao dịch mới phần lớn phụ thuộc vào kết quả của các giao dịch, điều này có thể gây hại cho sức khỏe tổng thể của họ.

Ý nghĩa của nỗi sợ

Nỗi sợ thua lỗ có thể vô cùng tai hại vì nó khiến các nhà giao dịch mất đi khả năng đưa ra quyết định đúng đắn.

Và hội chứng lỗ lãi khiến nhà giao dịch đưa ra những quyết định vội vàng.

Đối diện với lòng tham

Lòng tham là một cảm xúc khiến các nhà giao dịch chấp nhận rủi ro cao hơn khi họ có thể tránh được.

Lòng tham được thúc đẩy bởi nỗi sợ hãi có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Cách phát triển tính kỷ luật trong giao dịch

Quản lý cảm xúc là ưu tiên hàng đầu.

Đó là lý do tại Pocket Option, chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo các nhà giao dịch và cung cấp đầy đủ các mẹo và công cụ có thể để họ học tập và trau dồi kỹ năng giao dịch.

Bắt đầu Giao dịch

Tâm lý giao dịch lành mạnh ám chỉ việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc nhất định mà nhà giao dịch đặt ra:

Các công cụ quản lý rủi ro

Cơ sở của những điều cơ bản trong giao dịch là việc tuân thủ các quy tắc quản lý tiền, cụ thể là khả năng quản lý đúng số tiền hiện có trên số dư của tài khoản giao dịch, bao gồm cả việc thiết lập kích thước của lệnh giao dịch, sử dụng các kỹ thuật giao dịch như "cắt lỗ", "martingale", v.v. ...

Giới hạn phiên giao dịch

Quản lý tiền và các kỹ thuật lập kế hoạch cho phiên giao dịch cũng giúp ích cho bạn. Một nhà giao dịch có kinh nghiệm cảm nhận được thời điểm cần thiết để "tham gia thị trường", cũng như thời điểm cần phải tạm dừng phiên giao dịch và chờ thời điểm "tham gia thị trường" khác.

Báo cáo chi tiết về các phiên giao dịch

Việc lưu giữ nhật ký cá nhân của một nhà giao dịch là một công cụ tuyệt vời để phân tích và sửa chữa những sai lầm. Thủ thuật tưởng chừng như vô dụng này giúp bạn hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của họ để tăng hiệu quả giao dịch.

Pocket Option không đưa ra giới hạn nào đối với việc sử dụng các chiến lược giao dịch trong - các nhà giao dịch có thể sử dụng tất cả các phương pháp và kỹ thuật hiện có!

Man Circle